Sản phẩm bán chạy
Kitô Hữu Có Nghĩa Là Gì
Giá bán : 14.000 vnd
Họa Phúc - Miệng Là Cửa Họa Phúc
Giá bán : 57.000 vnd
Thư Gửi Anh Hai
Giá bán : 35.000 vnd
24 Giờ Khổ Nạn Của Chúa Giêsu
Giá bán : 24.000 vnd
Từ Điển Công Giáo Việt Anh
Giá bán : 860.000 vnd
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 52
Số người đã xem hôm nay: 427
Tổng số người đã xem: 45340
Hợp tác với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TMDV XNK A&B chuyên cung cấp và thi công đá nhân tạo chuyên nghiệp đối với các sản phẩm nội thất: bàn ghế, quầy bar, tủ bếp, ốp mặt bếp,… và trang trí nội thất. Đá nhân tạo Solid surface rất được ưa thích trong các thiết kế nội thất nhưng giá cả trên trung bình không chỉ giá trị từ độ bền và vẻ đẹp của nó mà còn vì quá trình thi công đá nhân tạo phức tạp.

Thi công đá nhân tạo Solid surface đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật và kỹ năng trong công việc. Sản phẩm từ đá nhân tạo có theo đúng bản thiết kế hay không, làm hài lòng khách hàng hay không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm, đội thi công đá nhân tạo của A&B thao tác chuyên nghiệp và nhanh chóng. Dịch vụ thi công đá nhân tạo của A&B nhận thi công bàn ghế, quầy bar, quầy lễ tân, tủ bếp, ốp mặt bếp, ốp tường, vách trang trí, giá sách, kệ trang trí, lavabo…
Ngay cả những sản phẩm đá nhân tạo solid surface với bề mặt được khảm, xăm với kỹ thuật vô cùng khó cũng được chúng tôi nhận thực hiện theo yêu cầu.Lấy uy tín và giá trị thỏa mãn khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, dịch vụ thi công đá nhân tạo chuyên nghiệp của A&B luôn làm hài lòng quý khách hàng và đối tác. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.