Sản phẩm bán chạy
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 36
Số người đã xem hôm nay: 1833
Tổng số người đã xem: 2276969
Dịch vụ vận chuyển

Giao hàng và Phí vận chuyển

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá thành của sản phẩm, thời gian giao hàng và phí vận chuyển cũng là 1 vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đặt hàng trên trang web do có yếu tố quyết định mua hàng.

 1. PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI

 2. CÁCH TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN

 3. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG  VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

 4. ĐỐI TÁC GIAO HÀNG

 5. NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO CÓ LIÊN HỆ TRƯỚC KHI GIAO HÀNG ?

 6. NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM CÓ GIAO HÀNG THỨ 7 CHỦ NHẬT KHÔNG?

1.   PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI

 1. Đối với những sản phẩm phụng vụ thiết yếu chúng tôi cung cấp theo hình thức COD - tính phí vận chuyển cho đơn hàng dưới 5 triệu đồng trong bán kính 5km. Phí giao hàng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển đối tác. Chúng tôi không trực tiếp thu phí trên. 

 2. Để liên hệ mua hàng những sản phẩm phụng vụ thiết yếu (Tranh, tượng, ảnh, sách, nến, chân đèn, đồ giáng sinh, v...v)  vui lòng gọi số : 0777761411  gặp Mr. Phong để biết thêm chi tiết .

 3. Đối với những sản phẩm cao cấp như Chén Lễ Nhập Khẩu Italy (Ý), Mỹ chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

 4. Để liên hệ mua sản phẩm cao cấp như Chén Lễ, Áo Lễ Cao cấp, Hộp đựng mình thánh, Nhẫn thánh nhập khẩu Italy và Mỹ v...v... vui lòng gọi số Hotline (zalo) 094 370 6134 gặp Ms.Thích Vy

2.  CÁCH TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN

Hiện tại, cách tính phí vận chuyển cho các đơn hàng được dựa trên 2 yếu tố, đó là:

 1. Số lượng sản phẩm, giá trị sản phẩm

 2. Khối lượng và kích thước đóng gói của các sản phẩm trong đơn hàng.

 3. Khoảng cách địa lý giữa địa chỉ nhận hàng và cửa hàng

3. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

Như bạn đã biết, hiện áp dụng 4 loại hình dịch vụ giao hàng, đó là:

 1. Dịch vụ giao hàng sang nước ngoài (Đặt hàng sỉ - gửi tặng khách hàng tại nước ngoài) (Trừ T7 - Chủ nhật) (Quý khách sẽ nhận được hàng từ 8 đến 20 ngày tùy theo quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng.)

 2. Dịch vụ "Giao tức thì" (trong 2 giờ) ( Trừ Chủ nhật)  (Nhưng nếu đặt hàng sau 15H, hàng hóa sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau)

 3. Dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh (Từ 2 - 5 ngày) (Trừ T7 - Chủ Nhật)

 4. Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn (từ 3 đến 7 ngày) (trừ T7 - Chủ Nhật)

Lưu ý: 

 1. Mỗi dịch vụ có quy định tính mức phí riêng, vì vậy hình thức giao hàng khác nhau sẽ có cách tính phí vận chuyển khác nhau.

 2. Hiện tại đối với những đơn có trọng lượng nhẹ, không có ghi chú cụ thể yêu cầu về thời gian giao hàng (dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn phù hợp với những trường hợp người mua không gấp gáp về mặt thời gian nhận hàng, và ưu tiên chi phí vận chuyển có mức giá rẻ). Sau khi gọi điện thoại xác nhận về phí vận chuyển (thủ công) chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển sang đơn vị vận chuyển thứ ba và gửi theo chế độ giao hàng tiêu chuẩn. 

 3. Và nếu như bạn muốn tiết kiệm phí giao hàng nhất có thể khi mua sắm, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nhận hàng gần nhất với cửa hàng hoặc chành xe nếu là nhận ở xa

4. ĐỐI TÁC GIAO HÀNG

Ngoài ra, trang thương mại điện tử này vẫn duy trì hợp tác với các đối tác giao hàng khác như: Chành Xe khu vực,  Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và hiệu quả.

5. NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM CÓ LIÊN HỆ TRƯỚC KHI GIAO HÀNG?

 1. Trước khi giao hàng khoảng từ 10 – 15 - 30 phút, nhân viên cửa hàng sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và sau đó  hoặc đối tác giao hàng tiến hành vận chuyển, tiếp tục sẽ liên hệ với quý khách, nên vui lòng giữ điện thoại nghe máy trong thời gian được thông báo giao hàng.

 2. Nếu nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn qua email và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo bằng điện thoại 

6. NHÀ SÁCH CÔNG GIÁO VIỆT NAM CÓ GIAO HÀNG THỨ 7 CHỦ NHẬT KHÔNG?

 1. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ không giao hàng vào chủ nhật.

 2. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng tức thì, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và trừ chủ nhật. 

Hy vọng mọi thắc mắc về phí vận chuyển và giao hàng của quý khách đã được giải đáp thông qua nội dung của bài viết. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mua hàng online hơn nữa, đừng bỏ qua danh sách mã tri ân được cập nhật đầy đủ tại Website của chúng tôi.

7. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN NGƯỜI NHẬN

 

 1.      Quý khách phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết để của Quý khách và người nhận: họ tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố và phải có số điện thoại liên hệ.
 2.      Trong trường hợp không liên hệ được với người đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 12h lần 1, và kế tiếp 12h lần 2, nếu lần 2 không liên hệ thành công, đơn đặt hàng xem như bị hủy

​8. PHƯƠNG THỨC HỦY ĐƠN HÀNG

 1. Trong trường hợp 1 người nhận không liên lạc được nhiều lần
 2. Đối với những đơn hàng phải đặt hàng sản xuất/vận chuyển từ xa về trong vòng từ 15 - 20 - 60 - ngày. Hoặc dự kiến vượt thời gian cam kết về vận chuyển đến tay quý khách hàng. Trước đó, trong khoảng 3-7 ngày, Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến quý khách để thông báo: Tình trạng vận chuyển. Trong trường hợp, có thể bị trễ ngày, Nhà Sách Công Giáo.Com đồng ý cho quý khách được HỦY ĐƠN HÀNG nếu việc thương lượng dời ngày nhận hàng không thành công. Chúng tôi sẽ tiến hành trả cọc lại cho khách hàng tùy theo thỏa thuận ban đầu.
Hỗ trợ trực tuyến