Sản phẩm bán chạy
Hộp Đựng Mình Thánh Italy - Mẫu 2 Con Cá & 5 Chiếc Bánh
Giá bán : 1.900.000 vnd
Hộp Đựng Mình Thánh Italy - Mẫu Chim Bồ Câu
Giá bán : 1.900.000 vnd
Hộp Đựng Mình Thánh Italy - Chữ IHS, Cây Lúa & Con Cá
Giá bán : 2.000.000 vnd
Hộp Đựng Mình Thánh Ý Mẫu Chim Bồ Câu
Giá bán : 2.000.000 vnd
Hộp đựng Mình Thánh Ý - Chim Bồ Câu và Anpha Omega
Giá bán : 1.900.000 vnd
Tượng Đức Mẹ Fatima 80cm màu trắng
Giá bán : 1.230.000 vnd
Chén lễ xi vàng 24K và bạc Italy CLXV12
Giá bán : 33.500.000 vnd
Chén lễ Italy - tay nắm gốm sứ hoa văn CLXV396
Giá bán : 27.500.000 vnd
Chén lễ xi vàng - Thiên Thần cầu nguyện CLXV73
Giá bán : 21.800.000 vnd
Tượng Đức Mẹ Ban Ơn 60cm
Giá bán : 365.000 vnd
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 12
Số người đã xem hôm nay: 36
Tổng số người đã xem: 1232161
Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn tại nhasachconggiao.com Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin đăng kí tài khoản sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường an toàn, tiện lợi tại Nhà Sách Công Giáo. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

 

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website nhasachconggiao.com.

 

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

- nhasachconggiao.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và nhasachconggiao.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

 

- Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

 

- Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại nhasachconggiao.com sẽ được chúng tôi bảo mật chỉ khi nào có cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

- nhasachconggiao.comm hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của nhasachconggiao.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại:090 30 527 30 hoặc email: support@nhasachconggiao.com

Hỗ trợ trực tuyến