Sản phẩm bán chạy
Kitô Hữu Có Nghĩa Là Gì
Giá bán : 14.000 vnd
Họa Phúc - Miệng Là Cửa Họa Phúc
Giá bán : 57.000 vnd
Thư Gửi Anh Hai
Giá bán : 35.000 vnd
24 Giờ Khổ Nạn Của Chúa Giêsu
Giá bán : 24.000 vnd
Từ Điển Công Giáo Việt Anh
Giá bán : 860.000 vnd
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 59
Số người đã xem hôm nay: 364
Tổng số người đã xem: 85966
Giới thiệu

Nhà Sách Công Giáo được thành lập từ năm 2009 từ một cửa hàng nhỏ phục vụ Sách Công Giáo và các vật phẩm phụng vụ cho Giáo dân tại Xóm Đạo Bắc Hải, TP. Hồ Chí Minh

Để bắt kịp xu hướng công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ và với Sứ Điệp Truyền Giáo của Đức Thánh Cha Phanxico là mang Tin Mừng đến những nơi xa xôi cách xa những thành phố lớn.

NHA SACH CONG GIAO

Với những hoài bão và ý tưởng mang những sản phẩm phụng vụ, thờ phượng Công Giáo đến với tất cả Giáo Dân Công Giáo Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi với những bạn trẻ Công Giáo đầy nhiệt huyết và nỗ lực xây dựng Nhà Sách Công Giáo  trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam phục vụ Sách và các sản phẩm Công Giáo.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được nhasachconggiao.com chú trọng nhất bởi Nhà Sách Công Giáo hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua trực tiếp qua mạng. Nhà Sách Công Giáo  cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Nhà Sách Công Giáo cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Với các tiện ích được cập nhật hằng ngày hỗ trợ và phục vụ giáo dân với những sản phẩm giá tốt nhất, kể từ khi đặt hàng sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

www.nhasachconggiao.com tự hào là nhà sách phân phối các sản phẩm Công Giáo cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ ITALY VÀ MỸ. Bên cạnh đó, Nhà Sách Công Giáo còn hợp tác với các nhà sản xuất trong nước xuất khẩu những mặt hàng mỹ nghệ Công Giáo của Việt Nam ra thị trường thế giới.