Sản phẩm bán chạy
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 12
Số người đã xem hôm nay: 237
Tổng số người đã xem: 1949541
Bác ái

Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm hân hạnh giới thiệu Nhà Nghỉ Thiên Lộc nằm cạnh Đức Mẹ Bãi Dâu

Nhà Nghỉ Thiên Lộc do các tu sĩ Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm (OMI) quản lý, phục vụ với mục đích: Tiếp đón khách hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu hay du lịch, tham quan vùng biển đẹp, cá nhân, gia đình hoặc hội đoàn, có nơi để tĩnh tâm, sinh hoạt, nghỉ dưỡng, tắm biển …

 

Nhà nghỉ Thiên Lộc, được xây dựng năm 2008, với hệ thống điều hòa trong các phòng ngủ. Địa chỉ 134/2A đường Trần Phú, phường 5 – T.P Vũng Tàu (bên cạnh nhà thờ Đức Mẹ Bãi Dâu). Điện thoại: 0254.3550 655 / 076.4878668, do các tu sĩ Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm (OMI) quản lý, phục vụ với mục đích:

Tiếp đón khách hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu hay du lịch, tham quan vùng biển đẹp, cá nhân, gia đình hoặc hội đoàn, có nơi để tĩnh tâm, sinh hoạt, nghỉ dưỡng, tắm biển …

Cho đến hôm nay, đã có nhiều cá nhân, gia đình, đoàn thể, dòng tu, các nhóm sinh viên, linh mục và tu sĩ …, và có cả những anh chị em thuộc các nhóm khuyết tật đã đến sinh hoạt, nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Nhà nghỉ Thiên Lộc có hai tòa nhà A - B, và một nhà bếp, phòng ăn rộng rãi (riêng biệt).

Tòa nhà A có 1 nhà nguyện, 1 phòng lớn để sinh hoạt, hội họp (tùy theo nhu cầu) và 12 phòng ngủ được thiết kế như sau:

            5 phòng có 3 giường đơn.

            3 phòng có 2 giường đơn.

            2 phòng có 1 giường đôi.

            1 phòng có 1 giường ngủ.

            và 1 phòng tập thể dành cho 20 người.

Tòa nhà B có 4 phòng dành cho Ban quản lý và 3 phòng dành cho khách :

            2 phòng có 3 giường đơn.

            1 phòng có 1 giường đôi.

 

Ghi chú: Nhà nghỉ Thiên Lộc có thể tiếp nhận tối đa 70 khách dành cho các nhóm, hội đoàn … - Tùy theo nhu cầu, qúy khách có thể xin một Hiến sĩ linh mục hướng dẫn, trợ giúp, ban các bí tích - Nhà nghỉ Thiên Lộc chỉ phục vụ việc ăn uống khi quý khách yêu cầu, báo trước.

Mong rằng nhà nghỉ Thiên Lộc là nơi anh em Hiến sĩ sống chan hòa tình yêu thương, huynh đệ, vui vẻ trong phục vụ, và là nơi lý tưởng để quý khách dừng chân mỗi lần đến vùng biển Bãi Dâu - Vũng Tàu tìm lại chút không gian yên tĩnh, trong lành và bình an cho tâm hồn.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Nguồn từ : Báo Công Giáo

 

Hỗ trợ trực tuyến