Sản phẩm bán chạy
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 16
Số người đã xem hôm nay: 723
Tổng số người đã xem: 2379850
Tin tức

CHÉN LỄ XI VÀNG LÀ GÌ

Chén lễ Xi vàng KHÔNG PHẢI là chén 100% vàng đúc nguyên khối. Xi vàng thực chất là việc phủ một lớp vàng lên đồ vật cần phủ mạ.   Sản phẩm chỉ xi vàng dựa trên nền cốt lõi chất liệu bạc, đồng, thau, thép ...v.... kết hợp với đa dạng chất liệu như đính đá, hoa văn gốm sứ và có phủ hợp chất crome hoặc titan, cuối cùng là lớp phủ plastic giúp chống trầy và bảo quản tốt hơn.

 

Truyền thuyết lễ tình nhân trong đạo Công Giáo

Chắc hẳn, 14/2 là ngày lễ quá quen thuộc với các cặp đôi nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa ngày Valentine. Ngày Valentine 14/2 - lễ tình nhân là một dịp lễ đặc biệt ở nhiều nước phương Tây để các đôi trai gái biểu lộ tình cảm hoặc tỏ tình với người mình thích. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thắc mắc vì sao lại lấy cái tên Valentine mà không phải là cái tên khác. Bởi vì, ngày lễ này gắn liền với tên một vị thánh trong Công Giáo, vậy ý nghĩa ngày lễ Valentine là gì? Chú ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

 

Tủ sách công giáo: Tác giả - Linh Mục Piô Ngô Phúc Hậu và những tác phẩm để đời

 

Dòng Hiến Sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm hân hạnh giới thiệu Nhà Nghỉ Thiên Lộc nằm cạnh Đức Mẹ Bãi Dâu

 

Tại sao trong nhà thờ, tượng Đức Mẹ đặt bên trái, còn Thánh Giuse bên phải?

Khi bước vào các nhà thờ Công giáo, chúng ta thường thấy tượng Đức Mẹ đặt bên trái bàn thờ và tượng Thánh Giuse ở bên phải.

Sự bố trí này không phải do ngẫu nhiên.

 

Xưng thú tội lỗi để được ơn tha thứ và cử hành các mầu nhiệm Thánh

 
Các tin khác :
Hỗ trợ trực tuyến